Chính sách khuyến mãi

1. Giá tốt: Giảm giá theo số lượng

Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn đối tác hợp tác lâu dài vì vậy chúng tôi thực hiện chương trình giảm giá trực tiếp theo số lượng đặt hàng như sau:
Giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn khi mua từ 30 sản phẩm trở lên.
Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn khi mua từ 10 sản phẩm trở lên.
Từ 100 sản phẩm trở lên: Giá cả thương lượng.
– Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

2. Mẫu đẹp: Luôn cập nhật hàng mới

– Là nhà phân phối khóa cửa điện tử Bosch chính hãng trên toàn quốc, Hanoibuild có rất nhiều khách hàng trải dọc cả nước. Nhờ vậy, mẫu mã luôn được cập nhật, không có tình trạng hàng tồn hàng ứ.

– Chúng tôi luôn giới thiệu cho những đại lý, khách hàng, đối tác những dòng sản phẩm và mẫu mã mới nhất thị trường. Những sản phẩm mới được cập nhật thường xuyên và công bố trên website để khách hàng tiện theo dõi.

3. Hỗ trợ nhiệt thành: Chi tiết và chuyên nghiệp

– Với việc ghi nhớ “sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi”, toàn thể nhân viên Hanoibuild luôn tư vấn chăm sóc khách hàng chi tiết, chuyên nghiệp, cũng như hỗ trợ trước và sau khi mua một cách tận tình, nhiệt thành cho quý khách, bất kể đơn hàng lớn nhỏ, là cá nhân hay doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được những mẫu khóa cửa thông minh ưng ý nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển về sản phẩm, dịch vụ.

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều