Vận chuyển và giao nhận

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm cho quý khách. Hanoibuild xin đưa ra quy định về việc giao hàng và nhận hàng như sau:

1. Chính sách vận chuyển

– Đối với khách hàng ở Hà Nội, và các khu vực lân cận thành phố Hanoibuild sẽ tiến hành giao hàng, lắp đặt tại nhà các sản phẩm và hướng dẫn miễn phí cho các khách hàng.

– Đối với những đơn hàng có sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách trong vòng 24h.
Trước khi vận chuyển bộ phận giao nhận của Hanoibuild sẽ liên lạc với quý khách hàng để xin thời gian địa điểm cụ thể để giao hàng cho quý khách.

– Đối với khách hàng ở các tỉnh khác: Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho quý khách. Chi phí vận chuyển quý khách hàng thanh toán 100%, hoặc sẽ được hỗ trợ tùy theo đơn hàng. Hàng sẽ được giao trong vòng 48 tiếng sau khi nhân viên bán hàng xác nhận đơn đặt hàng với quý khách hàng.

– Với các đơn hàng đại lý phải đặt hàng theo tiến độ. Thời gian giao hàng chậm nhất 01 ngày, với những mã hàng có sẵn tại kho. Những đơn hàng không có tồn kho hay dự án thì tiến độ giao hàng theo tình hình thực tế được thỏa thuận giữa hai bên.

– Miễn phí vận chuyển các đơn hàng từ 5 khóa trở lên. Được tính từ văn phòng công ty đến các điểm bến xe trung chuyển trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

2. Chính sách nhận hàng

Sau khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa. Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại, trầy xước, bể vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Hanoibuild số hotline 08 555 555 98. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách !

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều