Các loại khóa cửa vân tay phổ biến được nhiều người yêu thích

5/5 - (1 bình chọn)

Khóa cửa vân tay là dòng sản phẩm vô cùng phổ biến và có rất nhiều thiết kế phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Điều này khiến cho người mua vô hình chung bị gặp khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm mà mình cần. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề như vậy, hãy cùng Hanoibuild điểm danh các loại khóa cửa vân tay phổ biến nhất hiện nay.

Các loại khóa cửa vân tay dạng ổ

Các loại khóa cửa vân tay 2Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản là ưu điểm vượt trội của dòng khóa này

Các loại khóa cửa vân tay dạng ổ là các sản phẩm khóa đời đầu với thiết kế khá đơn giản đi cùng với 1 giá thành dễ tiếp cận. Độ hiệu quả cao khiến cho các mẫu khóa này vẫn luôn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Dựa trên thiết kế, chúng ta sẽ có 2 dạng khóa cửa vân tay dạng ổ phổ biến nhất là:

  • Khóa cửa vân tay dạng ổ di động: Đúng như tên gọi, những mẫu ổ khóa này sẽ được làm tách rời, nhỏ gọn và độc lập với cửa. Bạn hoàn toàn có thể tháo ra và cất đi đơn giản bởi thiết kế đặc biệt của chúng. Các mẫu khóa này thường chỉ được trang bị phương thức mở khóa bằng vân tay và chìa cơ, phù hợp với các dòng cửa sử dụng chốt cài truyền thống.
  • Khóa cửa vân tay dạng ổ gắn liền với cửa: Những mẫu khóa này được gắn chặt vào cửa và có chốt khóa sẵn. Chúng có nhiều kích thước khác nhau và không bị hạn chế, do đó mẫu khóa này có rất nhiều tính năng kèm theo và được trang bị nhiều phương thức mở khóa khác nhau.

Xem thêm:

>> Khóa cửa thông minh vân tay

Các loại khóa cửa vân tay dạng tay cầm gạt

Các loại khóa cửa vân tay 3Thiết kế tay gạt quen thuộc và dễ sử dụng

Đây là dòng khóa phổ biến nhất hiện nay với thiết kế gần như không khác gì một mẫu khóa cửa tay gạt truyền thống. Những dòng khóa này thường có mức giá từ 3 triệu trở lên nên có độ hoàn thiện tương đối cao, được sử dụng trong hầu hết các công trình nhà ở từ tâm trung đến cao cấp.

Đặc điểm thiết kế của các mẫu khóa này là đều có một tay cầm gạt ngang trên thân vốn là kiểu khóa quá quen thuộc với người Việt Nam. Nhờ vậy mà người dùng dễ dàng làm quen, thao tác mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Hệ thống mạch và chốt khóa được làm âm trong cửa, cho phép các hãng sản xuất trang bị rất nhiều tính năng và phương thức mở khóa hiện đại mà vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn, thanh lịch. Dòng khóa cửa vân tay này có tính ứng dụng rất cao, được sử dụng cho cả nhu cầu nhà ở gia đình, dịch vụ cũng như doanh nghiệp.

Các loại khóa cửa vân tay dạng tay cầm đẩy

Các loại khóa cửa vân tay 4Thiết kế khóa tay đẩy vô cùng công thái học và dễ sử dụng

Các thương hiệu khóa ngày càng muốn mang đến một mẫu khóa hiện đại, đặc biệt hơn để tạo ra điểm nhất trong lòng khách hàng. Chính vì vậy, những mẫu khóa cửa vân tay dạng tay đẩy được gia đời.

Không còn thiết kế tay gạt, thay vào đó là một tay đẩy vào phía trong tạo cho mẫu khóa này một sự công thái học đặc biệt. Chúng sẽ sử dụng và có độ hiệu quả cao trong mọi nhu cầu đóng mở. Do đó, những thiết kế khóa này nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khách hàng.

Trên đây là Các loại khóa cửa vân tay phổ biến nhất mà bạn có thể lựa chọn trên thị trường. Mỗi dòng lại có một đặc điểm riêng, thích hợp với từng nhu cầu sử dụng. Nếu bạn chưa có chi mình một địa chỉ mua khóa uy tín, hãy đến ngay với Hanoibuild để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 08 555 555 98.

Xem thêm:

>> Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều