Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay có an toàn không?

Công nghệ vân tay phát triển đã mở đường cho sự thay đổi của rất nhiều sản phẩm thiết bị an ninh. Các dòng khóa chống trộm chính là một trong những ví dụ tiêu biểu nhất về ứng dụng cảm ứng vân tay. Tuy nhiên, nhiều người còn quan ngại về độ an toàn của một sản phẩm bảo mật vẫn còn khá lạ lẫm. Vậy Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay có an toàn không? Cùng Hanoibuild tìm hiểu ngay tại nội dung bài viết này.

Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay là gì?

Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay 2Các mẫu khóa phổ biến nhất là dòng khóa thông minh gắn cửa

Chúng ta hầu như đã quá quen với các loại ổ khóa chống trộm dùng chìa. Từ cửa nhà, khóa tủ… cho đến cả các tài sản có giá trị như ôtô, xe máy cũng đều được sử dụng khóa chống trộm. Chúng có nhiều hình dáng khác nhau, có thể tháo rời mang theo hoặc gắn chặt vào cửa, tuy nhiên đều phục vụ một mục đích cuối cùng là giúp bảo vệ tài sản khỏi kẻ gian. 

Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay là các thiết bị được cải tiến thêm tính năng bảo mật mới là các cảm biến nhận diện vân tay. Giờ đây, thay vì chỉ sử dụng các cơ chế chốt vặn cơ và chìa khóa, các mẫu khóa chống trộm vận hành bằng một hệ thống vi mạch thông minh, lưu trữ dữ liệu vân tay người dùng và chỉ mở được khi vân tay nhập vào trùng khớp.

Các mẫu Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi sự tiện lợi mà chúng mà lại. Không chỉ vậy, độ bảo mật cao và gần như không thể phá theo những cách thông thường cũng khiến cho nhiều người sẵn sàng chi những khoản tiền lớn hơn Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay.

Xem thêm:

>> Ổ khóa cửa điện tử vân tay

Những ưu điểm Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay mang lại

Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay 3Thiết kế đẹp mắt là một trong những điểm mạnh nổi bật của khóa chống trộm vân tay

Các dòng Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay nhận được sự đón nhận của người dùng bởi những ưu điểm như:

Nâng cao bảo mật

Các sản phẩm khóa chìa truyền thống ngày nay gần như không thể làm khó được các đối tượng trộm cắp với nhiều mánh khóe tinh vi. Do đó, việc nâng cấp lên các mẫu Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay sẽ là giải pháp hợp lý nhằm hạn chế tính trạng mất cắp. Kẻ gian gần như không thể phá được những mẫu khóa công nghệ cao này bởi chúng được bảo vệ bằng những thuật toán vô cùng chặt chẽ.

Bên cạnh đó, các mẫu khóa chống trộm này cũng có cả các tính năng bảo mật nâng cao như chuông báo động khi có dấu hiệu bị tấn công… Nhờ vậy, độ an toàn của các dòng khóa này là gần như tuyệt đối.

Tiện lợi khi sử dụng

Các mẫu Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay không cần sử dụng chìa khóa và chỉ cần khẽ chạm là tự động mở, giúp trải nghiệm sử dụng khóa trở nên rất dễ dàng. Vì không cần chìa khóa nên bạn hoàn toàn không sợ bị rơi hay đánh mất chìa. Ngay cả người cao tuổi mắt kém cũng dễ dàng mở khóa với các mẫu khóa này.

Dễ dàng thêm bớt người sử dụng

Chúng cũng hoàn toàn có thể thêm, bớt vân tay mở khóa một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Điều này là vô cùng cần thiết với các đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà ở như nhà trọ, homestay… Chủ nhà hoàn toàn không cần phải đánh thêm chìa cũng như lo lắng bị mất an ninh tòa nhà.

Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay có an toàn không?

Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay 4Độ bảo mật của khóa chống trộm cảm ứng vân tay là rất cao

Độ an toàn của Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay là không cần phải bàn cãi. Độ ổn định của các sản phẩm này cũng là rất cao với nhiều cải tiến vượt bậc của các hãng. Khi sở hữu khóa chống trộm vân tay, gần như rất khó để kẻ gian có thể đột nhập vào nhà, trừ khi bạn quên khóa cửa.

Tuy nhiên, để có được độ bảo mật đảm bảo, bạn cũng nên lựa chọn các cơ sở uy tín để mua hàng nhằm tránh phải các sản phẩm hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc. Hanoibuild là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm Khóa chống trộm cảm ứng bằng vân tay chính hãng với giá thành hợp lý. Để được tham khảo và tư vấn thêm về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 08 555 555 98.

Xem thêm:

>> Chọn ổ khóa vân tay cho cửa

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều