Cách đổi mật khẩu khóa cửa điện tử Bosch

Bosch vẫn luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu với các sản phẩm khóa cửa điện tử nói chung, được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, cách đổi mật khẩu khóa cửa điện tử bosch là khiến nhiều người gặp khó khăn bởi đôi chút phức tạp trong thao tác. Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu cho khóa đơn giản, nhanh chóng? Hãy tham khảo ngay tại bài viết này.

Hướng dẫn thêm mật khẩu mật khẩu khóa cửa điện tử Bosch cho lần đầu sử dụng

Thêm mật khẩu khóa cửa điện tử bost
Thêm mật khẩu khóa cửa điện tử bost

Khi lắp đặt thành công khóa lên cửa, ngoài việc kiểm tra hoạt động của khóa có ổn định hay không, bạn cần phải lập tức thay đổi mật khẩu của khóa. Dù cho khóa đang ở tình trạng có mật khẩu hay không, hãy đưa nó về trạng thái ban đầu bằng cách mở phần nắp che pin ở phía mặt trong của khóa và giữ phím I trong 5s.

Mật khẩu và các tính năng sẽ được đưa về mặc định để bạn thiết lập. Sau khi đưa về cài đặt gốc, mật khẩu quản trị sẽ luôn là dãy số 1234567890

Thêm mật khẩu quản trị

Mật khẩu quản trị đóng vai trò quan trọng nhất để cho phép thực hiện các thao tác điều chỉnh khóa. Nó cũng có thể được sử dụng cho thao tác mở khóa thông thường.

Để thêm mật khẩu quản trị, bạn ấn vào phím S (ở dưới nắp che pin), nhập mật khẩu mặc định và ấn #. Tiếp tục nhập mã 111 và nhập mật khẩu mới, ấn # để xác nhận. Lặp lại mật khẩu thêm 1 lần và ấn # để hoàn tất.

Thêm mật khẩu người dùng

Mật khẩu người dùng có thể cấp nhiều mật khẩu khác nhau nhằm dùng cho nhiều người. Các mật khẩu người dùng chỉ có thể sử dụng để mở khóa, hoàn toàn không thể sử dụng để thay đổi thiết lập hệ thống như mật khẩu quản trị.

Để thêm mật khẩu người dùng, bạn ấn S và nhập mật khẩu quản trị hiện tại rồi ấn #. Tiếp tục nhập mã 112 để khóa vào chế độ nhập mật khẩu người dùng. Bạn có thể cài ID cho mỗi mật khẩu, tuy nhiên nếu không cài thì khóa sẽ mặc định cài ID là các số nối tiếp theo. ID cho mật khẩu người dùng đầu tiên là 002 (001 là mật khẩu chủ) và nối tiếp là 003, 004…

Sau khi đã nhập ID (hoặc bỏ qua), bạn nhập khẩu người dùng mới và nhấn #. Tiếp tục lặp lại thêm 1 lần thao tác này để xác nhận mật khẩu. Các mật khẩu người dùng tiếp theo thêm tương tự.

Cách đổi mật khẩu khóa cửa điện tử Bosch đơn giản nhất

Đổi mật khẩu khóa cửa điện tử bosch
Đổi mật khẩu khóa cửa điện tử bosch

Việc đổi mật khẩu khóa cửa điện tử Bosch thường xuyên sẽ giúp tăng tính bảo mật và an toàn hơn. Các cách đổi mật khẩu khóa cửa điện tử bosch bao gồm:

Đổi mật khẩu người dùng

Mật khẩu người dùng sẽ thay đổi tùy theo ID mà bạn lựa chọn. Do đó để đổi được mật khẩu người dùng chính xác, bạn cần nắm được ID cũng như mật khẩu hiện tại của họ.

Để thay đổi mật khẩu người dùng, bạn nhấn S và nhập mật khẩu quản trị, nhấn # để xác nhận. Sau đó nhập mã 211 để vào chế độ đổi mật khẩu. Nhập ID của mật khẩu muốn đổi và nhấn #. Nhập mật khẩu mới và tiếp tục nhấn # để xác nhận. Lặp lại thao tác này thêm 1 lần để xác nhận mật khẩu.

Đổi mật khẩu quản trị

Để đổi mật khẩu quản trị, bạn chỉ cần nhấn S và nhập mật khẩu hiện tại và nhấn # để xác nhận. Tiếp tục nhập mã 111 và nhập mật khẩu mới, ấn #. Lặp lại mật khẩu thêm 1 lần và ấn # để hoàn tất.

Cách xóa mật khẩu mật khẩu khóa cửa điện tử Bosch

Chế độ xóa mật khẩu cho phép bạn có thể xóa đơn lẻ từng mật khẩu hoặc toàn bộ. Tuy nhiên, chế độ này chỉ áp dụng cho mật khẩu người dùng. Mật khẩu chủ là không thể xóa và chỉ có thể đưa về mặc định hoặc thay đổi.

Cách xóa từng mật khẩu người dùng

Để xóa từng mật khẩu người dùng riêng lẻ, bạn nhấn S và nhập mật khẩu chủ hiện tại, nhấn # để xác nhận và nhấn 212 để vào chế độ xóa. Tiếp tục nhập ID của mật khẩu cần xóa vào và nhấn 2 lần phìm # để xác nhận.

Cách xóa tất cả các mật khẩu người dùng hiện có

Để xóa mọi mật khẩu người dùng hiện có, bạn nhấn S và tiếp tục nhập mật khẩu chủ, ấn phím #. Nhập mã lệnh 213 và nhấn #. Chờ trong giây lát và đợi khóa thông báo lại là đã thành công.

Thao tác đổi mật khẩu khóa cửa điện tử Bosch không quá phức tạp và có mã lệnh khá rõ ràng. bạn chỉ cần ghi nhớ các mã riêng cho từng trường hợp sẽ dễ dàng để thực hiện các thao tác trên khóa một cách nhanh chóng.

Để sở hữu những sản phẩm khóa cửa điện tử Bosch cao cấp, chất lượng hãy đến ngay với Hanoibuild. Chi tiết xin liên hệ tới Hotline 08 555 555 98

Xem thêm bài viết sau về khóa cửa bosch tphcm

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều