Chi Nhánh Khóa Bosch Tại TP HCM

Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng Hanoibuild đã mở văn phòng tại số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP HCM và tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ nhất năm 2021 với chủ đề Xây dựng, máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất. Triển lãm kéo dài trong 5 ngày từ 21/4 đến 25/4 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế bất động sản VIETBUILD phối hợp thực hiện.

Xem thêm bài viết sau về Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại Đà Nẵng

Với quy mô gần 900 gian hàng, sự kiện tập trung giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới, những thành tựu, công nghệ tiên tiến của hơn 200 doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng, máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất cùng tham gia.

Triển lãm Vietbuild 2021 tại Thành phố Hồ CHí Minh – Khóa cửa điện tử Bosch được giới thiệu trưng bày bởi công ty Cổ phần vật liệu và xây dựng Hanoibuild (HNB) – Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền khóa cửa điện tử Bosch tại thị trường Việt Nam.

Tại gian hàng trong triển lãm, mỗi ngày có hàng ngàn khách hàng tới thăm quan và trải nghiệm khóa cửa Bosch. Nhiều khách hàng đã đăng kí mua trực tiếp và rất hài lòng với các tính năng thông minh, hữu ích, có nhiều phương pháp mở cửa như: Mở cửa bằng vân tay, thẻ card, mật khẩu, chìa khóa cơ,…

Đặc biệt, gian hàng của Bosch còn thu hút sự quan tâm của các cá nhân, đơn vị là kiến trúc sư bởi độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và sự sang trọng của sản phẩm mang lại.

Ông Lê Văn Thanh – Chủ tịch Công ty Hanoibuild cho biết: Kì triển lãm năm nay lượng khách hàng rất đông, ngoài người dân thì các đơn vị trong ngành Vật liệu, công nghệ cũng tới thăm quan rất nhiều. Riêng với khóa cửa điện tử Bosch, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều giá trị trải nghiệm cho khách hàng, giúp người dân thành phố và các tỉnh lân cận tiếp xúc nhiểu hơn để dễ dàng lựa chọn cho mình một giải pháp về sản phẩm công nghệ thông minh, an toàn, tiện ích, bảo mật tuyệt đối

Tại Chi Nhánh Khóa Bosch tại TP HCM công ty dễ dàng hỗ trợ Khách Hàng – Đại Lý trong việc bán hàng và bảo hành nhanh chóng. Với vị trí quận Bình Thạnh là chung tâm của thành phố, phù hợp cho việc di chuyển từ các phía tới. Khách Hàng có thể tới trải nghiệm sản phẩm.

Công ty cam kết hỗ trợ và phục vụ Khách Hàng tốt nhất tại chi nhánh TP HCM

CÔNG TY CP VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG HANOIBUILD

CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25 – Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 08 555 555 98

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều