Hanoibuild nhận Lắp Đặt Khóa Vân Tay Tại Nhà

Khóa cửa vân tay là các sản phẩm khóa hiện đại, đã và đang dần thay thế cho các sản phẩm khóa truyền thống. Tuy nhiên, gần như người dùng sau khi mua đều không thể tự mình lắp đặt bởi sự phức tạp của khóa cửa vân tay. Do đó, Hanoibuild cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay tại nhà cho các khách hàng sự dụng sản phẩm được Hanoibuild phân phối.

Hanoibuild nhận Lắp Đặt Khóa Vân Tay Tại Nhà

Ưu điểm của việc lắp đặt khóa vân tay?

Khóa cửa vân tay là một sản phẩm bảo vệ cả gia đinh khỏi các mối nguy hại bên ngoài tương tự như các mẫu khóa truyền thống. Tuy nhiên, với các ứng dụng công nghệ hiện đại, bạn sẽ không con phải mang theo những chiếc chìa khóa cồng kề nữa.

Điều này giúp mang đến ưu điểm đầu tiên là sẽ hạn chế được hoàn toàn tình trạng quên khóa cửa. Việc mở khóa bằng sinh trắc học đã thay thế cho các loại khóa chìa truyền thống. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ có thể mở được cửa với chìa khóa dự phòng cho các trường hợp đặc biệt.

Bên cạnh đó, những mẫu khóa cửa vân tay cũng rất thông minh và có các tính năng hỗ trợ cho những sự kiện đông người ghé thăm. Tính năng không khóa cửa trong một khoảng thời gian nhất định sẽ giúp khách ghé thăm không phải mất công gọi chủ nhà mỗi lần đóng cửa.

Ngoài ra, các tính năng bảo mật như chống lộ mật khẩu, khóa chống cắt… cũng được trang bị trên hầu hết các mẫu khóa vân tay hiện nay. Nhờ vậy mà độ bảo mật của chúng cũng cao hơn rất nhiều các mẫu khóa cửa truyền thống.

Cuối cùng nhưng không thể không nhắc tới đó là yếu tố thẩm mỹ. Những mẫu khóa cửa vân tay có thiết kế với tính thẩm mỹ rất cao. Do đó, phần lớn các dự án nhà ở cao cấp đều rất ưa chuộng các mẫu khóa này.

Lắp đặt khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất hiện nay?

Các mẫu khóa cửa vân tay đã được rất nhiều thương hiệu phân phối trên thị trường với các mức giá chênh lệch khá nhiều. Tuy nhiên, để có được các sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên lựa chọn các thương hiệu lớn như Bosch, Mixsson… để có được chất lượng tốt nhất.

Các mẫu khóa cửa Bosch luôn là thương hiệu được yêu thích nhất tại Hanoibuild. Với các tính năng thông minh cùng khả năng vận hành ổn định trong mọi điều kiện, khóa cửa Bosch sẽ đảm bảo sự ổn định và an toàn cho cả gia đình.

Hanoibuild nhận Lắp Đặt Khóa Vân Tay Tại Nhà

Địa chỉ lắp đặt khóa vân tay uy tín tại Việt Nam

Việc lựa chọn một đơn vị lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín là rất quan trọng để giúp khóa có thể đảm bảo chức năng của mình. Hanoibuild tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự lắp đặt lành nghề, sẵn sàng đến với mọi công trình ngay cả các trường hợp khó lắp đặt nhất.

Đến với Hanoibuild, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt như:

  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, cam kết chính hàng với đầy đủ giấy tờ cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho các khách hàng mua sản phẩm tại Hanoibuild
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sẵn sàng phục vụ 24/24
  • Lắp đặt theo tiêu chuẩn, bảo hành cho đáo, tư vấn ân cần.

Hanoibuild nhận Lắp Đặt Khóa Vân Tay Tại Nhà

Quy trình lắp đặt chìa khóa chuyên nghiệp nhất

Tại Hanoibuild, chúng tôi luôn mang đến một quy trình lắp đặt chuyên nghiệp và an toàn nhất dành cho khách hàng. Một quy trình lắp đặt khóa cửa vân tay chuyên nghiệp và đầy đủ sẽ bao gồm các bước:

  • Tư vấn chọn mua sản phẩm: Các nhân viên tư vấn sẽ dựa trên loại cửa, vị trí của khóa, nhu cầu sử dụng và khoảng giá mà bạn có thể chi cho một sản phẩm khóa cửa. Sau đó, các mẫu mã phù hợp nhất sẽ được đưa ra để khách hàng lựa chọn kiểu dáng phù hợp.
  • Lắp đặt tại nhà: các nhân viên tại Hanoibuild sẽ tiến hành mang sản phẩm đến và lắp đặt vào cửa cho khách hàng. Các bước lắp đặt sản phẩm sẽ bao gồm: Tháo bỏ khóa cũ, kiểm tra bản vẽ và đánh dấu vị trí khoan cửa, lắp đặt khóa và kiểm tra các chốt, cố định khóa và kiểm tra độ cân đối và thẩm mỹ.
  • Kiểm tra khả năng vận hành sau khi lắp đặt: Một chiếc khóa cửa lắp đặt sai sẽ mang đến rất nhiều rủi ro. Do đó các nhân viên của Hanoibuild sẽ tiến hành các bài test chuyên dụng để kiểm tra khả năng vận hành của khóa trước khi ra về.

Hanoibuild nhận Lắp Đặt Khóa Vân Tay Tại Nhà

Lời kết

Việc lắp đặt khóa cửa vân tay là một trong những công đoạn quan trọng nhất để giúp sản phẩm đảm bảo các chức năng vận hành. Với dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay của Hanoibuild, khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ chất lượng mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Để tham khảo các sản phẩm cũng như được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm khóa cửa vân tay mà Hanoibuild đang cung cấp, vui lòng gọi ngay tới Hotline 08 555 555 98

Xem thêm bài viết sau để tìm hiểu thêm về bảng giá khóa điện tử do Hanoibuild cập nhật

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều