Khóa cửa chính hãng chất lượng cao

Khóa cửa chính hãng là 1 trong những thiết bị thông minh đảm bảo an ninh nhà ở đang “hot” trong suốt những năm vừa qua bởi sự an toàn, tiện lợi. Song khóa cửa thông minh là gì, có những tính năng nào,… có thực sự tốt hay không vẫn được nhiều người đặt dấu hỏi lớn.

Khóa cửa chính hãng chất lượng cao là sản phẩm được thiết kế hiện đại với các tính năng tiện dụng và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Loại khóa này có độ bền cao và khả năng tương tác với người dùng cao không giống như những sản phẩm hàng nhái giá rẻ.

Khóa cửa chính hãng chất lượng cao

Thương hiệu khóa cửa chất lượng cao

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới. Là công ty IoT số 1 thế giới, Bosch cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và các ngành công nghiệp được kết nối. Bosch sử dụng những công nghệ cảm biến, phần mềm và dịch vụ hiện đại nhất hiện nay.

Một trong những sản phẩm mà Bosch đưa ra thị trường nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo ra một cuộc sống kết nối chính là Khóa điện tử thông minh. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến của mình, Bosch luôn thực hiện lời hứa “Công nghệ mang lại vẻ đẹp của cuộc sống” trên toàn thế giới.

Khóa cửa chính hãng chất lượng cao

Mẫu khóa Bosch FU550 chất lượng cao 2022

Bosch FU550 thuộc dòng khóa tự động được khách hàng ưa chuộng nhất. Ngay từ khi ra mắt mẫu khóa Bosch FU550 chất lượng cao này đã thu hút một lượng khách hàng đông đảo bởi những thiết kế, đặc điểm và chức năng hiện đại nhất trong ngành khóa.

  • Chức năng mở khóa hiện đại
  • Mở cửa hoàn toàn tự động, thao tác đơn giản.
  • Tích hợp 4 chức năng hiện đại nhất hiện nay Vân tay – Mã số – Thẻ từ – Chìa khóa.

>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Địa chỉ mua Khóa Cửa Cao Cấp Bosch uy tín, chính hãng tại Việt Nam

Sự hợp tác giữa Bosch và Hanoibuild mở ra cơ hội cho Khách hàng muốn sử dụng Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại Việt Nam được dễ dàng hơn, được bảo hành chính hãng, dịch vụ tốt và uy tín hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm khóa cửa cao cấp này hãy đến Hanoibuild ngay hôm nay nhé! 

Trụ sở chính Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại VN:

  • Hà Nội: Số 200 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • TP HCM: Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP HCM
  • Đà Nẵng: Địa chỉ 53 Mai Xuân thưởng, quận Liên Chiêu, TP Đà Nẵng
  • Gmail: hanoibuild@gmail.com
  • Hotline: 085.5555.598

Hiện nay hệ thống phân phối khóa Bosch đã trải dài trên nhiều Tỉnh/ TP lớn như: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh- Nghệ AN, Hà Tĩnh, Huế, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Cần Thơ…Xem chi tiết các đại lý tại đây!

Công ty vẫn đang trên đà hợp tác và không ngừng khuyến khích hợp tác với tất cả các đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xem bài viết sau nếu bạn đang quan tâm đến có nên dùng khóa cửa điện tử thông minh

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều