Giảm giá!

Khóa Bosch EL600B

Original price was: 29.450.000 ₫.Current price is: 25.120.000 ₫. - 15%

Sản Phẩm cao cấp củ Bosch – Bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới.

Kích thước thân khóa trước: 395 x 77 x 23 mm

Kích thước thân khóa sau: 395 x 77.5 x 26 mm

Vật liệu thân vỏ: Đúc bằng hợp kim nguyên khối cao cấp

08 555 555 98

Cấu Tạo Khóa Bosch EL600B

Khóa Cửa Điện Tử Bosch EL600B gồm 3 phần là Thân Khóa, Thân khóa trước và Thân khóa sau. Trong đó Thân khóa được đúc nguyên khối bởi hợp kim kẽm cao cấp, lực ép khuôn lên tới 400T.

– Khóa Bosch EL600B được Bosch sử dụng công nghệ đánh bóng tinh xảo giúp xử lý đánh bóng, mạ điện và các quy trình khác trên bề mặt sản phẩm chính xác và hiệu quả. Quá trình đánh bóng mất 45 phút, được thử nghiệm khả năng kháng muối lên tới 120h và khả năng kháng muối Crom lên tới 240h tạo cảm giác mịn màng, sang trọng cho khóa.

– Mạch khóa điều khiển, mạch nguồn, mạch hiển thị của Bosch EL600B sử dụng chất bán dẫn của nhà cung hàng đầu thế giới ST đem đến hệ thống lõi đời mới, có khả năng hoạt động hiệu quả, an toàn, ổn định và tiêu thụ điện năng thấp.

– Bảng mạch của khóa được trang bị một mo-dul điều chỉnh điện áp.

– Hệ thống kép phía trước và sau được của khóa mã hóa với thiết kế mạch chịu lỗi cao đem lại khả năng siêu chống nhiễu và phục hồi cao.

– Ruột Khóa gồm 3 chốt khóa chính là 1 chốt lưỡi gà, 1 chốt vị trí. Chúng được làm bằng inox 304 chống gỉ set, sơn nhiệt chống cháy phù hợp với các tiêu chuẩn chống cháy của các công trình, dự án.

– Thân khóa Bosch EL600B có ly hợp bên trong chống mở từ tính, chống cạy, chống phá, chống cưa. Lõi khóa cấp độ C – Chống mở khóa kỹ thuật trong 270 phút.

– Vòng bi kép được thêm vào thân khóa để giảm khe hở chuyển động và ma sát, từ đó có thể đóng mở cửa trơn tru hơn.

– Các chốt định vị kép của khóa đảm bảo thân khóa và các tấm phía trước, phía sau ổn định hơn đảm bảo không lắc.

Chức Năng Mở Cửa Ổ Khóa Vân Tay Bosch EL600B

 1. Mở cửa bằng vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc đa điểm FPC mang đến độ nhạy cao.
 2. Chức năng mở cửa bằng mật mã bằng 6 mã số đã đặt.
 3. Chức năng mở cửa bằng thẻ card nhạy bén và dễ dàng.
 4. Chức năng mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt 6 chiều giúp mở cửa dễ dàng ở bất cứ trạng thái nào và có thể chống khuôn mặt giả mạo như: ảnh, video, mẫu người, mặt lạ…
 5. Chức năng mở cửa bằng APP Wiffi: Có thể kết nối với điện thoại mở cửa từ xa qua ứng dụng thông minh Tmall, đồng thời có thể kiểm tra được lịch sử mở cửa của Khóa – Chức này chưa ứng dụng tại VN.
 6. Chức năng mở cửa bằng chìa khóa cơ: Chìa cơ dự phòng rất quan trọng, phải luôn để bên ngoài nhà như ô tô, xe máy, văn phòng, cơ quan làm việc…để khi có bất cứ vấn gì về khóa mà không mở được cửa thì có chìa khóa cơ dự phòng mở cửa như khóa cơ thông thường. (Lưu ý: ĐỂ CHÌA CƠ Ở NGOÀI NHÀ – ĐIỀU KIỆN BẮT BUỘC)
 7. Cổng Micro-USB kích điện khẩn cấp mở cửa: Chức năng này sử dụng đến khi Khóa Bosch EL600B hết pin, phải dùng pin dự phòng để kích điện nguồn cho khóa để mở cửa.

Khóa Vân Tay Bosch EL600B

Khóa Vân Tay Bosch EL600B

Các Chức Năng Thông Minh – Khóa Vân Tay Bosch EL600B Mở Rộng

 1. Dãy số ảo 32 bit – Chống nhìn trộm mật khẩu: Khi mở cửa bằng mật khẩu nếu có người đứng cạnh mà không muốn để lộ mật khẩu thì người dùng có thể sử dụng chức năng này. Bằng cách ấn các số khác sau đó ấn 6 chữ số mật khẩu liên tiếp và xác nhận bằng dấu # là có thể mở được cửa. Ví dụ: mật khẩu khóa là 234567 thì có thể dùng mật khẩu ảo là: *****234567*** # là mở cửa được. * là các số bất kì. Dãy số tối đa 32 kí tự.
 2. Tự động khóa cửa: Khi chúng ta khép cửa vào thì Khóa tự động khóa lại
 3. Chế độ thường mở (Party): Có thể cài đặt chế độ thường mở khi Nhà có tiệc hoặc có sự kiện đông người đến nhà. Khi cài chế độ thường mở thì khóa cửa sẽ không khóa khi khép cửa để bất cứ ai đều có thể mở hoặc đóng cửa.
 4. Cảnh báo chống xâm nhập, chống giả mạo: Khóa có 6 cảm biến báo động khi bất cứ ai cố tình mở cửa hoặc tác động vào khóa sai thì khóa sẽ báo động như: Mật mã, thẻ từ, vân tay, Face ID sai 3 lần – Tác động vào thân khóa, cậy khóa – Tác động vào chốt khóa – Tác động vào màn hình, vào mạch… Tất cả Khóa sẽ đều báo động cảnh báo cho chủ nhà.
 5. Phím chốt an toàn cho trẻ nhỏ: Nún ấn sau thân khóa – Giữ khoảng 3s Khóa sẽ chuyển sang trạng thái không mở được cửa từ trong nhà – Mục đích để an toàn cho trẻ nhỏ, không kéo cửa ra khỏi nhà khi người lớn đang làm việc riêng hoặc không chú ý. Muốn bỏ chế độ đó thì chỉ cần ấn lại nút đó 3s.
 6. Phím âm lượng: Có ba mức âm lượng khác nhau 1-2-3 mục đích để điều chỉnh âm lượng giọng điều hướng theo ý muốn – Đây là chức năng văn minh với người già và trẻ nhỏ.
 7. Chức năng bảo mật 2 lớp: Khóa Bosch EL600B có thể cài đặt chức năng bảo mật 2 lớp để tăng cường tính bảo mật cho khóa. Sau khi cài đặt chức năng này thì người dùng phải sử dụng đồng thời 2 chức năng thì mới có thể mở được cửa: Ví dụ: Đồng thời vân tay + mã số, vân tay + thẻ từ, Mã số + thẻ từ. Và có thể dễ dàng hủy chế độ này để chỉ cần mở cửa bằng 1 chức năng.
 8. Tùy chọn chế độ Nhận Diện khuôn mặt: Khóa cửa điện tử Bosch EL600B có hai chế độ nhận diện khuân mặt mục đích để có thể tiết kiệm năng lượng Pin. Chế độ 1 – Hồng ngoại nhận diện luôn luôn mở, bất cứ ai đến, đi qua thì hồng ngoại đều soi ( tốn pin). Chế độ 2 – Hồng ngoại chỉ soi khi ta đến gần và vuốt màn điều khiển sáng trên thân khóa ( tiết kiệm Pin)
 9. Mười mã số mở cửa 1 lần: Có thể tạo 10 mật khẩu mở cửa một lần để dự phòng trong trường hợp có người thân đến nhà thì cấp cho người thân 1 mật khẩu để mở cửa vào nhà. Mật khẩu đó sẽ không dùng được lần thứ 2.
 10. Quản lý ID người dùng độc lập: Ngoài mật khẩu và vân tay quản trị thì người dùng có thể thêm hoặc xóa bất cứ ID người dùng nào mà không ảnh hưởng tới ID của người khác. Như vậy sẽ dễ dàng quản lý. Ví dụ: có người giúp việc và chúng ta đã cài ID vân tay mở cửa cho người giúp việc, khi người giúp việc nghỉ việc, không làm thì chúng ta chỉ cần xóa ID vân tay của người giúp việc. Như vậy không ảnh hưởng tới bất cứ ai và không phải cài đặt lại Khóa.

Công Nghệ Khóa Thông Minh Bosch EL600B

 • Công nghệ sản xuất phân gia làm các cấp độ khác nhau: Cấp Dân Dụng – Cấp Công Nghiệp – Cấp Ô tô – Cấp Quân Sự. Mỗi cấp độ khác nhau thì độ chính xác và hoàn thiện của sản phẩm khác nhau. Khóa Cửa Điện Tử Bosch EL600B được sản xuất và hoàn thiện ở cấp độ Ô tô nên chất lượng của sản phẩm rất tốt, đảm bảo tính chính xác và an toàn. Trên thị trường đến 90% khóa cửa điện tử được sản xuất ở cấp độ DÂN DỤNG và dưới dân dụng.
 • Ổ Khóa thông minh Bosch sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn môi trường RoHS của Châu Âu. Đảm bảo mạch điện từ không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người tới hơn 10 năm. Điều này ít Khách hàng chú ý tới. Thực tế nếu không đảm bảo tiêu chuẩn RoHS thì các chất như: Thủy ngân, chì, thiếc…rất ảnh hưởng tới môi trường và người sử dụng.
 • Khóa thông minh Bosch vượt qua hơn 100 bài test về chất lượng. Đều vượt xa tiêu chuẩn của ngành khóa.

Khóa Vân Tay Bosch EL600B

Khóa Vân Tay Bosch EL600B

Hướng Dẫn Lắp đặt khóa Bosch EL600B Xem tại đây

Chú ý:

Khóa cửa điện tử Bosch rất nổi tiếng trên toàn thế giới đảm bảo về chất lượng và phong cách hiện đại, tạo nên tính thẩm mỹ cao và sang trọng cho công trình. Hiện nay trên thị trường thì khóa Bosch chưa có hàng giả, hàng nhái, nhưng Khách hàng khi mua khóa Bosch cần lưu ý lựa chọn những đại lý, đơn vị chính hãng để đảm bảo DỊCH VỤ đổi mới và bảo hành với linh kiện chính hãng.

Tại Việt Nam Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng Hanoibuild là đơn vị phân phối chính thức của Bosch. Đảm bảo các yếu tố về đổi mới và bảo hành chính hãng. Khách hàng nên tìm mua sản phẩm từ công ty hoặc các Đại Lý kí chính thức với công ty Hanoibuild trên địa bàn thành phố HN – HCM cũng như các TP trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy LOGO HNB – Đây chính là LOGO và là từ viết tắt của HANOIBUILD

Mọi Chi Tiết xin liên hệ: Công ty CP Vật Liệu và Xây Dựng Hanoibuild

 • Hà Nội: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • TP HCM: Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP HCM
 • Đà Nẵng: Địa chỉ 53 Mai Xuân Thưởng, quận Liên Chiêu, TP Đà Nẵng
 • Email: hanoibuild@gmail.com
 • Hotline: 085.5555.598
 • Instagram
 • Facebook
 • Youtube

Trân Trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!

5/5 - (1 bình chọn)