Giảm giá!

Khóa Bosch ID30B

Original price was: 9.020.000 ₫.Current price is: 7.800.000 ₫. - 14%

Thiết kế: Bởi Nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu. Kiểu dáng bảo hộ độc quyền trên thế giới.

Kích thước ngoài : 352.5 x 72 x 19 mm

Kích thước trong : 352 x 72 x 23 mm

Thân Khóa: Hợp kim nhôm cao cấp

08 555 555 98

Bốn phương pháp mở cửa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ

Vân tay: Vân tay cảm biến bán cảm ứng nhận diện cả tay khô, người già và trẻ em (lên tới 100 vân tay)

Mã số: Công nghệ mã số ảo, Nhập đúng mã số trước và sau mã số giả và mã số ảo cũng có thể mở khóa

Thẻ từ: Lên đến 100 thẻ từ

Chìa khóa cơ: Là chức năng mở cửa dự phòng. Trong các trường hợp khóa hết pin hoặc các sự cố khác. Do vậy Chìa khóa cơ cần phải lưu giữ bên ngoài nhà, không để bên trong nhà trong mọi hoàn cảnh. Cần để bên ngoài để trong trường hợp cần xử lý. Ví dụ để ở oto, xe máy, để ở văn phòng, cơ quan….

Khóa Bosch ID30B Hanoibuild Khóa Bosch ID30B Hanoibuild

CÁC CHỨC NĂNG THÔNG MINH KHÁC CỦA Ổ KHÓA ID30B

 • Kích điện mở cửa bằng cổng Micro USB – Trong trường hợp khóa hết pin, chúng ta có thể dùng sạc pin dự phòng để kích điện vào khóa rồi mở cửa bằng các phương pháp bình thường
 • 10 mã số mở cửa 1 lần: Chúng ta có thể tạo ra 10 mã số dự phòng mở cửa 1 lần. Khi có người quen đến nhà chúng ta có thể cấp mã số mở cửa cho người quen. Họ chỉ có thể dùng mã số đó mở cửa 1 lần, không có tác dụng ở lần thứ 2
 • Chế độ thường mở: Có thể cài đặt chế độ thường mở, khóa sẽ không khóa lại khi khép cửa. Ứng dụng trong trường hợp nhà có event, có đông khách tới nhà.
 • Mật khẩu ảo 32 bit: Nếu mật khẩu của khóa là 123456. Khi có người đứng cạnh chúng ta vẫn có thể mở cửa mà không lo bị lộ mật khẩu. Ví dụ: chúng ta ấn 1283″123456″8447 # chỉ cần 6 số mật khẩu của khóa liên tiếp là có thể mở được cửa. Độ dài dãy tới 32 số.
 • Quản lý ID độc lập người dùng: Người sử có Vân tay và Mật khẩu quản trị thì có thể thêm hoặc bớt người dùng một cách dễ dang
 • Chế độ bảo mật 2 lớp: Khóa cửa điện tử Bosch ID30B được trang bị công nghệ bảo mật mở cửa 2 lớp. Người dùng có thể cài đặt chế độ bảo vệ 2 lớp. Khi cài đặt thì người dùng phải đồng thời dùng vân tay + mã số hoặc mã số + thẻ từ hoặc thẻ từ+ vân tay…kết hợp đồng thời 2 phương pháp thì mới có thể mở được cửa.
 • Nút an toàn cho trẻ nhỏ: Sau thân khóa có núm an toàn cho trẻ nhỏ. Khi gạt núm sang vị trí OFF thì trẻ nhỏ không thể gạt tay nắm xuống để mở cửa. Giúp an toàn – Trẻ nhỏ không thể tự ý mở cửa ra khỏi nhà.

Khóa Bosch ID30B Hanoibuild

Xem thêm các sản phẩm Khóa điện tử Bosch khác ưu đãi tới 20%

TÍNH ỨNG DỤNG CỦA KHÓA CỬA THÔNG MINH BOSCH ID30B

Trong sự phát triển của xã hội hiện đại, nhiều thiết bị điện tử cùng với ưu điểm đặc biệt là khả năng chống trộm an toàn, thông minh, tiện lợi, và bảo mật tuyệt đối. Và khóa cửa thông minh Bosch ID30B đang là một trong những thiết bị được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Khóa phù hợp với tất cả các mô hình căn hộ ở khắp mọi miền như căn hộ chung cư bình dân, đến chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng, văn phòng cấp cao…

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Chú ý:

Khóa cửa điện tử Bosch rất nổi tiếng trên toàn thế giới – Đảm bảo về chất lượng và phong cách hiện đại, tạo nên tính thẩm mỹ cao và sang trọng. Hiện nay trên thị trường chưa có hàng giả, hàng nhái, nhưng Khách hàng khi mua khóa Bosch cần lưu ý lựa chọn những đại lý, đơn vị chính hãng để đảm bảo DỊCH VỤ đổi mới và bảo hành với linh kiện chính hãng.

Tại Việt Nam Công ty CP Vật Liệu Và Xây Dựng Hanoibuild là đơn vị phân phối chính thức. Đảm bảo các yếu tố về đổi mới và bảo hành chính hãng. Khách hàng nên tìm mua sản phẩm từ công ty hoặc các Đại Lý ký chính thức với công ty Hanoibuild trên địa bàn thành phố HN – HCM cũng như các TP trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy LOGO HNB – Đây chính là LOGO và là từ viết tắt của HANOIBUILD

Khóa Bosch ID30B Hanoibuild

Mọi Chi Tiết xin liên hệ: Công ty CP Vật Liệu và Xây Dựng Hanoibuild

 • Hà Nội: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • TP HCM: Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP HCM
 • Đà Nẵng: Địa chỉ 53 Mai Xuân Thưởng, quận Liên Chiêu, TP Đà Nẵng
 • Email: hanoibuild@gmail.com
 • Hotline: 08 555555 98
 • Instagram
 • Facebook
 • Youtube

Trân Trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!