Khóa Bosch – Khóa Cửa Cao Cấp Số 1 Thế Giới

Khóa cửa cao cấp Bosch là khóa cửa thông minh cho căn hộ gia đình chính hãng. Đây là dòng sản phẩm khóa cửa mới, được tích hợp công nghệ nhận diện sinh trắc bằng khuôn mặt đầu tiên trên thế giới. Thân khóa theo tiêu chuẩn Châu Âu có chốt an toàn, chốt chết sẽ tự động khóa cửa. Có 5 cách mở khóa – khuôn mặt, mật khẩu, thẻ,vân tay chìa khóa cơ.

 Khóa Bosch – Khóa Cửa Cao Cấp Số 1 Thế Giới

Tìm hiểu về cách sử dụng khóa cửa điện tử bosch qua bài viết sau

Giới thiệu thương hiệu Bosch – số 1 thế giới

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới. Nhóm bao gồm Robert Bosch Co., Ltd. và 440 chi nhánh và công ty khu vực tại khoảng 60 quốc gia (gọi chung là “Bosch”). Khoảng 400.000 nhân viên của Tập đoàn Bosch (tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019) đã tạo ra doanh thu 77,7 tỷ euro trong năm tài chính 2019. Hoạt động kinh doanh của Bosch được chia thành 4 lĩnh vực kinh doanh, bao gồm công nghệ ô tô và giao thông thông minh, công nghệ công nghiệp, sản phẩm tiêu dùng, năng lượng và công nghệ xây dựng. Là công ty IoT hàng đầu thế giới, Bosch cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và các ngành công nghiệp được kết nối.

Bosch sử dụng kiến ​thức chuyên môn về công nghệ cảm biến, phần mềm và dịch vụ, cũng như nền tảng đám mây của riêng mình, để cung cấp cho khách hàng các giải pháp kết nối đa miền tích hợp. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, Bosch cung cấp cho mọi người các giải pháp sáng tạo và hữu ích để cải thiện chất lượng cuộc sống của họ và tạo ra một cuộc sống kết nối. Với công nghệ tiên tiến của mình, Bosch đã thực hiện lời hứa “Công nghệ mang lại vẻ đẹp của cuộc sống” trên toàn thế giới. Sự phát triển lâu dài và lành mạnh của Bosch dựa trên sự đổi mới liên tục. Mạng lưới R&D của Bosch có 72.600 nhân viên R&D tại 125 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Tại sao khóa cửa cao cấp Bosch lại được lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam?

Dù là trong xe, ở nhà hay tại nơi làm việc – công nghệ Bosch góp phần định hình nhiều lĩnh vực của cuộc sống, nhất là khóa cửa Bosch luôn bảo vệ gia đình bạn.

Với sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm của mình nên Khóa điện tử Bosch tại Việt Nam cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm tất cả các sản phẩm khóa và phụ kiện khóa Bosch chính hãng của mình.

Giải pháp toàn diện

Các sản phẩm phụ kiện khóa cửa thông minh Bosch được phát triển với mục đích mang tới những giải pháp toàn diện đáng tin cậy cho các chuyên gia và người tiêu dùng.

“Giải pháp toàn diện”: Bosch cung cấp giải pháp toàn diện tổng thể về khóa cửa thông minh đáp ứng hầu hết nhu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu và khách hàng cuối cùng.

“Tiện dụng”: Các sản phẩm khóa cửa cao cấp Bosch luôn hướng tới với sử dụng, lắp đặt và bảo trì một cách dễ dàng nhất, mang trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.
Thiết kế hiện đại dẫn đầu xu thế

Khóa cửa điện tử Bosch được thiết kế mang phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Chúng tôi luôn luôn tìm tòi nghiên cứu thay đổi mẫu mã sản phẩm để nắm bắt xu hướng thiết kế qua từng năm.

Hàng năm khóa cửa thông minh Bosch luôn đưa ra các phẩm mới với những công nghệ bảo mật tốt hàng đầu thế giới. Các công nghệ bảo mật kết hợp với thiết kế bắt mắt là thế mạnh của khóa cửa cao cấp Bosch.

 Khóa Bosch – Khóa Cửa Cao Cấp Số 1 Thế Giới

Địa chỉ mua Khóa Cửa Cao Cấp Bosch uy tín, chính hãng tại Việt Nam

Sự hợp tác giữa Bosch và Hanoibuild mở ra cơ hội cho Khách hàng muốn sử dụng Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại Việt Nam được dễ dàng hơn, được bảo hành chính hãng, dịch vụ tốt và uy tín hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm khóa cửa cao cấp này hãy đến Hanoibuild ngay hôm nay nhé! 

Trụ sở chính Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại VN:

  • Hà Nội: Số 200 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • TP HCM: Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP HCM
  • Đà Nẵng: Địa chỉ 53 Mai Xuân thưởng, quận Liên Chiêu, TP Đà Nẵng
  • Gmail: hanoibuild@gmail.com
  • Hotline: 085.5555.598

Hiện nay hệ thống phân phối khóa Bosch đã trải dài trên nhiều Tỉnh/ TP lớn như: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh- Nghệ AN, Hà Tĩnh, Huế, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Cần Thơ…Xem chi tiết các đại lý tại đây!

Công ty vẫn đang trên đà hợp tác và không ngừng khuyến khích hợp tác với tất cả các đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều