Mẹo Xử Lý Ổ Khóa Bị Kẹt Tại Nhà

Hanoibuild sẽ hướng dẫn quý khách 5 mẹo sửa khóa cửa bị kẹt tại nhà

Dùng phấn trang điểm

  • Phấn trang điểm có khả năng bôi trơn lẫy khóa bị tắc do khóa rỉ và hút ẩm mốc rất tốt nhờ đó mà phấn trang điểm dễ dàng giúp bạn mở những ổ khóa bị kẹt.
  • Cách làm như sau: Bạn cho từ từ bột phấn vào ổ khóa rồi từ từ vặn qua vặn lại ổ khóa bên trong. Nếu vẫn chưa được thì bạn lặp đi lặp lại vài lần.

Mẹo Xử Lý Ổ Khóa Bị Kẹt Tại Nhà

Dùng dầu ăn để bôi trơn

Trong trường hợp ổ khóa bị rỉ hay bị lệch bi, bạn hãy nhỏ vào ổ khóa vài giọt dầu ăn, sau đó nghiêng ổ bi để cho dầu ăn ngấm vào rồi sẽ mở được khóa. Hay ở một số loại khóa khác bạn có thể cho dầu ăn vào chìa khóa rồi đưa ra đưa vào vài lần.

Ngâm ổ khóa vào xăng hoặc dầu hỏa

Nếu ổ khóa bị kẹt do rỉ sét thì bạn có thể ngâm vào trong xăng, dầu hỏa vài ngày để làm sạch. Lưu ý là đối với các loại khóa gạt không thể ngâm thì không nên sử dụng cách này.

Mẹo Xử Lý Ổ Khóa Bị Kẹt Tại Nhà

Dùng kẹp khóa mở cửa do hỏng chìa

Kẹp khóa là một thiết bị chuyên dụng của thợ sửa khóa chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu sử dụng phương pháp này bạn nên gọi thợ sửa. Với phương pháp này có thể khác phục được hầu hết tất cả các loại khóa bị kẹt vì bất cứ nguyên nhân nào. Tuy nhiên, nó sẽ bạn mất thời gian, tốn chi phí khá nhiều.

Khóa Cửa Thông minh Bosch – Giải pháp giúp khóa cửa nhà bạn không bao giờ bị kẹt 

Mẹo Xử Lý Ổ Khóa Bị Kẹt Tại Nhà

Để giải quyết vấn đề kẹt khóa không còn là lỗi lo lắng của bạn nữa, thì bạn lắp đặt ngay hệ thống khóa cửa thông minh Bosch nhé. Hanoibuild đảm bảo khóa chính hãng, chất lượng tốt với công nghệ hiện đại chống kẹt hoàn toàn. Để tìm hiêu rõ hơn về Khóa cửa điện tử Bosch hãy xem tại đây nhé!

Sự hợp tác giữa Bosch và Hanoibuild mở ra cơ hội cho Khách hàng muốn sử dụng Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại Việt Nam được dễ dàng hơn, được bảo hành chính hãng, dịch vụ tốt và uy tín hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm khóa cửa cao cấp này hãy đến Hanoibuild ngay hôm nay nhé! 

Trụ sở chính Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại VN:

  • Hà Nội: Số 200 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • TP HCM: Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP HCM
  • Đà Nẵng: Địa chỉ 53 Mai Xuân Thưởng, Liên Chiêu, TP Đà Nẵng
  • Gmail: hanoibuild@gmail.com
  • Hotline: 08 555 555 98

Hiện nay hệ thống phân phối khóa Bosch đã trải dài trên nhiều Tỉnh/ TP lớn như: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh- Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Cần Thơ…Xem chi tiết các đại lý tại đây!

Công ty vẫn đang trên đà hợp tác và không ngừng khuyến khích hợp tác với tất cả các đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều