Khóa cửa điện tử Bosch ID60 tiện dụng như thế nào?

Khóa điện tử Bosch ID60 là một trong những mẫu khóa thông minh được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi mã ID60 thuộc dòng khóa bán tự động với thiết kế tinh tế, đường nét sắc sảo, mềm mại không thô cứng, màu sắc bắt mắt mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà và đặc biệt là phù hợp với hầu hết mọi loại cửa.

Khóa Bosch ID60

Khóa Bosch ID60 tích hợp 4 chế độ mở khóa tiên tiến nhất hiện nay 

  • Mở khóa bằng vân tay: Tích hợp tối đa tới 100 vân tay.
  • Mở khóa bằng mã số: Lên tới 100 mật mã, có biện pháp không để lộ mật khẩu hiện đại.
  • Mở khóa bằng thẻ từ: Có tới 2 thẻ từ nhỏ gọn đi kèm.
  • Mở khóa bằng khóa cơ: Có thìa khoa cơ phòng khi cần thiết.

Mở khóa bằng vân tay

Đặt vị trí xác nhận vân tay thuận tiện cho việc người sử dụng, chỉ cần dùng một tay là đã có thể mở cửa nhà. Việc sử dụng khóa Bosch ID60 bạn sẽ không còn khó khăn khi một tay vừa bế con, hay một tay phải cầm đồ dùng cá nhân, hay một tay xách đồ,…và một tay vừa mở cửa. Trong tất cả các trường hợp đó, bạn không cần phải thực hiện thêm thao tác đặt đồ xuống đất hay nhờ sự giúp đỡ của người khác vì đơn giản chỉ cần nắm tay vào cần lắm cửa xác nhận vân tay thì cửa sẽ dễ dàng mở.

Chế độ vân tay của khóa ID60 tích hợp tối đa lên tới 100 vân tay cực nhạy. Ngoài tiện ích, thì người dùng luôn quan tâm đến tính bảo mật vì thế mã ID60 của Bosch với công nghệ nhận dạng vân tay sống nghĩa là chỉ cho phép nhận dạng vân tay mở cửa của những người còn sống.

Lắp đặt khóa cửa điện tử Bosch Id60 

Mở khóa bằng mã số

Chế độ mã số mở cửa có tới 6 số bất kỳ liên tiếp. Màn hình hiện số cảm hứng có đèn LED làm số phát sáng dễ dàng cho việc nhập mật khẩu kể cả trong điều kiện có ánh sáng yếu. Người dùng có thể cài tối đa lên 100 mật mã khác nhau.

Mở khóa bằng thẻ từ

Người dùng sẽ được cung cấp 2 thẻ từ nhỏ gọn với chất liệu bàn chắc và chống sao chép. Với thiết kế theo hướng tiện dụng cho người dùng thẻ từ nhỏ gọn dễ dàng cất giữ trong ví, trong túi xách mà không lo vấn đề cồng kềnh. Ngoài ra, khi lắp đặt khóa điện tử Bosch mã ID60 ở những vị trí cần có tính bảo mật tuyệt đối thì có thể cài đặt thẻ từ dùng một lần.

Mở khóa bằng chìa khóa cơ

Về phần chìa khóa cơ, người sử dụng sẽ được cung cấp 2 chìa khóa cơ để dự phòng. Điều đặc biệt của mã khóa ID60 Bosch là có thiết kế ổ khóa ẩn bên dưới để làm tăng thời gian người khác xâm nhập vào cửa do không tìm thấy vị trí ở khóa. Đó cũng là một trong những thiết kế rất tinh tế và tăng tính bảo mật cho khách hàng.

Khóa cửa điện tử Bosch ID60 tiện dụng như thế nào?
khoa dien tu Bosch

Vì sao nói: “Khóa Bosch luôn mang đến cho bạn sự an toàn nhất”?

Xác thực bảo mật kép

Để giảm tuyệt đối không có sự xâm nhập qua việc phá cửa, khóa Bosch ID60 còn trang bị thêm bộ xác thực bảo mật kép cùng với mã khóa kết hợp 3 chế độ bảo mật. Từ đó đảm bảo hoàn toàn tính bảo mật cho người sử dụng khi phải sử dụng 3 chế độ mở khóa mới mở được cửa.

Mật khẩu ảo

Ngoài ra, khóa ID60 còn có tính bảo mật cao nhờ sử dụng mật khẩu ảo. Mật khẩu áo với 32 Bit có chức năng chống nhìn trộm và an toàn hơn cho người sử dụng Tức là bạn có thể nhập ngẫu nhiên nhiều dãy số khác nhau trước hoặc sau khi nhập mật khẩu đã được cài đặt từ trước Khi đó kẻ muốn nhìn trộm mật khẩu sẽ không thể phân biệt được đâu là mật khẩu thật đâu là mật khẩu ảo.

Sự hợp tác giữa Bosch và Hanoibuild mở ra cơ hội cho Khách hàng muốn sử dụng Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại Việt Nam được dễ dàng hơn, được bảo hành chính hãng, dịch vụ tốt và uy tín hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm khóa cửa cao cấp này hãy đến Hanoibuild ngay hôm nay nhé! 

Trụ sở chính Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại VN:

  • Hà Nội: Số 200 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • TP HCM: Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP HCM
  • Đà Nẵng: Địa chỉ 53 Mai Xuân thưởng, quận Liên Chiêu, TP Đà Nẵng
  • Gmail: hanoibuild@gmail.com
  • Hotline: 085.5555.598

Hiện nay hệ thống phân phối khóa Bosch đã trải dài trên nhiều Tỉnh/ TP lớn như: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh- Nghệ AN, Hà Tĩnh, Huế, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Cần Thơ…Xem chi tiết các đại lý tại đây!

Công ty vẫn đang trên đà hợp tác và không ngừng khuyến khích hợp tác với tất cả các đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước

Xem thêm bài viết sau về thương hiệu khóa hafele và những điều ít ai biết.

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều