Những thương hiệu khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại tốt nhất cho nhà chung cư

Smartphone là một trong những phần không thể thiếu được với cuộc sống của chúng ta. Do đó, nhiều thương hiệu khóa cửa điện tử cho ra đời những mẫu khóa với khả năng mở bằng điện thoại như một phương thức mở cửa nhanh chóng hơn. Vậy những thương hiệu khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại nào đáng lựa chọn nhất hiện nay?

ĐỌc bài viết sau để tìm hiểu thêm về khóa cửa điều khiển từ xa

Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại hoạt động như thế nào?

Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại

Những mẫu khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại được các thương hiệu nghiên cứu qua nhiều nay và đến nay, chúng được xem như một trong những phương thức mở cửa phải có trên các dòng khóa tầm trung. Sự tiện lợi, bảo mật và nhanh chóng là những gì chúng ta có thể nhắc đến khi sử dụng tính năng này.

Để có thể nhận diện được điện thoại của chủ nhà, khóa cửa sẽ được trang bị một module nhận sóng wifi hoặc bluetooth. Từ đó, khóa và điện thoại có thể nhận diện ra nhau và tiến hành ghi nhớ thiết bị vào cả 2 bên. Không chỉ có thể sử dụng để mở cửa, một số dòng khóa cửa thông minh hiện nay còn cho phép người dùng kiểm tra giờ mở cửa, thay đổi cài đặt khóa ngay trên điện thoại.

Khóa cửa bằng điện thoại có an toàn không?

Điều này cũng là sự lo lắng của rất nhiều người khi xung quanh chúng ta có rất nhiều thông tin về việc những sản phẩm công nghệ thông minh bị hack mỗi ngày. Với khóa cửa mở bằng điện thoại thông minh, nhiều người lo lắng răng kẻ gian cũng có thể mở khóa bằng cách kết nối điện thoại với khóa.

Thực tế, điều này hoàn toàn bất khả thi bởi chỉ khi đã có một số thao tác mở lớp bảo mật, khóa mới cho phép điện thoại kết nối. Mật khẩu cho những lớp bảo mật này chỉ có người thiết lập là bạn mới biết nên kẻ gian chắc chắn không thể kết nối điện thoại vào được. 

Bên cạnh đó, tình trạng hack qua hệ thống của khóa để mở là rất khó khi mà phần mềm được các hãng thường xuyên cập nhật vá lỗi. Khả năng để vượt qua lớp bảo mật và mở khóa gần như bằng không.

Mở khóa cửa bằng điện thoại như thế nào?

Mở khóa cửa bằng điện thoại

Thông thường thì việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là tải về ứng dụng của hãng về máy để có thể kết nối khóa với điện thoại. Mỗi hãng thường sẽ có 1 ứng dụng riêng khác nhau và có hướng dẫn tải và cài đặt kèm theo hướng dẫn sử dụng. 

Sau khi đã cài đặt xong, hầu hết các hãng sẽ yêu cầu thêm 1 bước tạo tài khoản. Sau đó, họ sẽ lần lượt hướng dẫn bạn kết nối hai thiết bị với nhau. Chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn là bạn có thể nhanh chóng kết nối và sử dụng điện thoại để mở khóa.

Phương thức mở khóa hiện nay thường sẽ yêu cầu bạn mở ứng dụng và ấn vào nút mở khóa. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ kết nối, một số mẫu khóa chỉ cần bạn có điện thoại bên người sẽ tự động mở khi nhận thấy khi bạn ở gần.

Những thương hiệu khoá cửa kết nối điện thoại tốt nhất hiện nay

Với những ai còn đang phân vân không biết phải lựa chọn mẫu khóa nào cho phù hợp, dưới đây sẽ là một vài cái tên gợi ý cho gia đình bạn:

Thương hiệu khóa cửa Bosch

Thương hiệu khóa cửa Bosch

Không cần phải nói quá nhiều về thương hiệu châu Âu này bởi Bosch đã là cái tên quá nổi tiếng tại Việt Nam. Xuất hiện trong gần như mọi dự án nhà ở cao cấp, Bosch được đánh giá rất cao không chỉ với độ bền bỉ mà còn là cả tính ổn định trong mọi điều kiện sử dụng.

Không chỉ vậy, khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại của Bosch cũng sở hữu những thiết kế rất hiện đại và trẻ trung. Chúng có thể đáp ứng được gần như mọi phong cách thiết kế nhà ở ngày nay mà vẫn đảm bảo sự hài hòa.

Thương hiệu khóa cửa Panasonic

Thương hiệu khóa cửa Panasonic

Panasonic cũng là một trong những thương hiệu lớn về điện tử đã du nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu. Không bỏ lỡ thị trường khóa cửa thông minh đang phát triển, Panasonic cũng đã nhanh chóng phát triển những dòng khóa thông minh phục vụ thị trường.

Điểm mạnh của Panasonic là độ bền tuyệt vời đúng chất những sản phẩm đến từ Nhật Bản. Thiết kế của các mẫu khóa tuy không quá đẹp mắt nhưng rất thực dụng và có sự tiện lợi cao. 

Thương hiệu khóa cửa Mixsson

Thương hiệu khóa cửa Mixsson

So với 2 “cây đại thụ” kể trên thì Mixsson có lẽ là cái tên khá mới mẻ, tuy nhiên thực tế đây lại là một thương hiệu gia công khóa rất lâu năm. Mixsson sở hữu hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại, chuyên gia công các sản phẩm cho thương hiệu lớn như Bosch hay Panasonic.

Sau khi tự thành lập thương hiệu riêng, Mixsson trở thành cái tên vô cùng hấp dẫn với người dùng bởi các sản phẩm được gia công với độ hoàn thiện cao không thua kém gì các thương hiệu châu Âu. Bên cạnh đó, mức giá của khóa Mixsson cũng tốt hơn so với những thương hiệu khác rất nhiều.

Cả 3 thương hiệu khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại trên đều đang được Hanoibuild phân phối chính hãng toàn quốc. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline 08 555 555 98.

Đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm về khóa cửa cho căn hộ chung cư

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều