Khóa cửa thông minh khách sạn phổ biến nhất

Với sự phát triển của công nghệ thì khóa cửa thông minh khách sạn ngày càng được lựa chọn phổ biến. Các sản phẩm có thiết kế hiện đại đồng thời giúp khách sạn dễ dàng kiểm soát an ninh, ra vào của khách hàng hơn. Vậy khóa cửa thông minh khách sạn có những loại nào và có ưu điểm ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm bài viết sau về khóa cửa vân tay

Khóa cửa truyền thống 

Ở một số khách sạn hiện nay vẫn duy trì khóa cơ truyền thống. Tức loại khóa dùng chìa để tra vào ổ khóa. 

Ưu điểm

Khóa cửa truyền thống có thiết kế đơn giản, dễ dàng tìm mua. Giá thành lại rất phải chăng phù hợp vs những khách sạn, nhà nghỉ chi phí đầu tư thấp. 

Nhược điểm

Khóa cửa truyền thống không linh động trong kiểm soát và quản lý. Có khả năng mất chìa khóa dẫn đến tốn chi phí đánh lại thậm chí thay ổ khóa mới. Dùng lâu dài có thể bị hoen gỉ.

Khóa cửa thông minh khách sạn phổ biến nhất

Khóa cửa mã số

Là một sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh dùng trong khách sạn sử dụng phương thức nhập mã số để mở khóa. Chủ khách sạn chỉ cần cài đặt một mã số nhất định và giao cho khách hàng thay vì cung cấp chìa khóa. Với một số mẫu khóa hiện đại chủ nhà còn có thể tạo mã số 1 lần cho khách lưu trú ngắn ngày.

Ưu điểm

Dòng khóa này giúp đơn giản hóa quy trình quản lý. Dễ phân quyền, lưu trữ mã khóa, tạo mật khẩu cho từng phòng. Nhiều loại khóa cửa mã số còn tích hợp các chức năng thông báo khi cửa đóng chưa khít hay có người cạy, phá khóa. 

Nhược điểm

Ta có thể dễ dàng nhận thấy nếu sử dụng phương thức nhập mã khóa thì thời gian mở cửa sẽ diễn ra lâu hơn. Ngoài ra, nếu không cẩn thận người dùng có thể bị nhìn trộm mã số.

Khóa cửa thông minh khách sạn phổ biến nhất

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thông minh khách sạn bằng thẻ từ rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi. Khi lắp đặt khóa bạn sẽ thiết lập một thẻ từ để xác nhận mở cửa rất đơn giản. Chỉ cần quẹt thẻ qua vị trí đọc thẻ trên khóa, nếu đúng sẽ mở được cửa. Hơn nữa thẻ từ thường được tích hợp thêm hệ thống đèn trong phòng hay thẻ thang máy.

Ưu điểm

Tiết kiệm thời gian cài đặt mật khẩu vì thẻ từ đã được thiết lập từ trước và có thể bàn giao ngay cho khách. Dễ dàng quản lý và phù hợp với việc ra vào, thay đổi chủ phòng thường xuyên tại khách sạn. 

Nhược điểm

Người dùng có thể lạc mất thẻ không thể vào phòng tương tự như chìa khóa cơ. Sau thời gian sử dụng, thẻ từ cũng có thể bị hư hỏng.

Khóa cửa thông minh khách sạn phổ biến nhất

Khóa cửa điện tử thông minh chính hãng cho khách sạn

Khóa điện tử vân tay thông minh là phiên bản nâng cấp, đặc biệt tích hợp tất cả các chức năng của các dòng khóa trên: mật mã, vân tay, thẻ từ và có cả chìa khóa cơ phòng. Khóa cửa điện tử thông minh áp dụng công nghệ sinh trắc hiện đại với độ bảo mật cao. Khóa sẽ nhận diện vân tay người dùng để mở khóa, đảm bảo an ninh hơn cho khách sạn.

Ưu điểm

Giờ đây vân tay chính là chìa khóa mở cửa của bạn mà không cần mang theo các vật mở khóa khác bên mình. Vì dấu vân tay không thể làm giả nên chủ khách sạn dễ dàng kiểm soát người ra vào. 

Đồng thời, các loại khóa điện tử thông minh khách sạn tích hợp đầy đủ các phương thức mở cửa. Phòng trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong việc lấy vân tay có thể sử dụng mật mã, thẻ từ hay khóa cơ.

Nhược điểm

Mỗi lần có khách lưu trú đến chủ khách sạn sẽ phải thiết lập lại dấu vân tay mới nên sẽ phát sinh thêm một chút thời gian.

Khóa cửa thông minh khách sạn phổ biến nhất

Nếu mua khóa cửa điện tử thông minh nên chọn thương hiệu nào? 

Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu đến từ Đức và đã có mặt tại hơn 60 quốc gia. Thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ và hiện có nhà máy ở nhiều nước trong khu vực Đông Á và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm của Bosch luôn là sản phẩm đi đầu về chất lượng, mang công nghệ và tiện ích đến với người dân trên toàn thế giới.

Khóa điện tử thông minh Bosch được đánh giá là có tính bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, làm từ vật liệu hợp kim cao cấp chắc chắn, phù hợp ứng dụng trong khách sạn, căn hộ,… Khóa còn có những tính năng nổi bật như sau:

  • Tích hợp đủ 4 hình thức mở khóa phổ biến tại thời điểm hiện nay
  • Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian chỉ với một thao tác quét vân tay
  • Chống được tất cả các vấn đề về hack mã, phóng điện

Hanoibuild là đơn vị ủy quyền phân phối độc quyền khóa cửa điện tử Bosch tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem sản phẩm khóa cửa thông minh khách sạn chất lượng, tiện ích đến hàng triệu người dùng trong nước. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm của Hanoibuild với các chính sách bảo hành chính hãng, dịch vụ tốt và uy tín.

Khóa cửa thông minh khách sạn phổ biến nhất

Trụ sở chính Khóa Cửa Điện Tử Bosch tại VN:

Hà Nội: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

TP HCM: Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP HCM

Đà Nẵng: 53 Mai Xuân Thưởng, Liên Chiêu, TP Đà Nẵng

Gmail: hanoibuild.vn@gmail.com

Hotline: 08 555 555 98

>>> Xem ngay: 7 khóa cửa vân tay tốt nhất không thể bỏ qua năm 2022

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều