Giải pháp phòng chống “giặc lửa” với khóa thông minh Bosch

4.9/5 - (9 bình chọn)

“Giặc lửa”, một mối nguy gây thiệt hại đến tính mạng con người và tài sản. Vậy mà từ đầu năm nay, hàng trăm vụ cháy tại nhà dân đã xảy ra. Cháy nhẹ thì hư tổn đồ dùng trong trong, cháy nặng đã khiến bao vụ chết thương tâm xảy ra. Vì vậy, việc tìm cách để giải quyết thực trạng này thực sự là vấn đề cấp bách. Trong số các giải pháp phòng chống hỏa hoạn, khóa thông minh Bosch thực sự là thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình.

Giải pháp phòng chống "giặc lửa" với khóa thông minh Bosch

Xem thêm bài viết sau để tìm hiểu về cách đổi mật khẩu khóa cửa điện tử bosch

Thực trạng sự tàn phá của “giặc lửa”

Trong năm 2020 cả nước ta đã xảy ra hơn 5.300 vụ cháy nổ, làm bị thương hàng ngàn người và hơn 100 người thiệt mạng. Thông tin này được cập nhật từ  trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát PCCC & CNCH. Thật đáng tiếc khi trong 6 tháng đầu năm nay, vấn đề cháy nổ vẫn diễn ra và gây nhiều thiệt hại thương tâm. Toàn quốc xảy ra 1.154 vụ cháy, làm  77 người bị thương, 53 người chết, thiệt hại tài sản ước tính 288,76 tỷ đồng.

Trong các vụ hỏa hoạn xảy ra, có không ít trường hợp người dân bị kẹt trong nhà vì không kịp mở cửa do hoảng loạn và thiết kĩ năng thoát thân. Đây chính là lời cảnh tỉnh cho mọi người về tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, hiện nay cũng có các thiết bị hỗ trợ thoát nạn khi xảy ra hỏa hoạn.

Khóa thông minh Bosch là thiết bị đảm bảo an toàn cho gia đình bạn

Theo lực lượng phòng cháy chữa cháy, nguyên nhân dẫn đến tử nạn của các nạn nhân không phải do bỏng cháy. Đây là sự thật khiến ai nghe cũng phải ngạc nhiên. Đúng vậy, lí do khiến con người bỏ  mạng trong đám cháy là ngạt khói vì không thể thoát ra khỏi chính căn nhà của mình. Ổ khóa cùng chùm chìa khóa, đôi khi không còn bảo vệ con người mà lại phản tác dụng.

Giải pháp phòng chống "giặc lửa" với khóa thông minh Bosch

Khóa điện tử Bosch sở hữu đến ít nhất ba tính năng mở cửa thông minh: vân tay, thẻ từ và mật mã. Những chức năng mở cửa này cho phép người dùng thoát ra ngoài chưa đến 5 giây. Như vậy, trong trường hợp đám cháy xảy ra, nếu con người không thể tự dập được lửa, việc thoát thân là điều ưu tiên. Khi đó, họ không cần lúng túng đi tìm chìa khóa trong sự hoảng loạn. Họ chỉ cần ấn nhẹ vân tay cũng vừa kịp thoát thân ra ngoài.

Đặc biệt, chức năng vân tay cảm biến này nhận diện cực nhạy, kể cả đối với vân tay bị ướt hay bị mờ. Vì thế, trẻ em hay người già cũng có thể mở cửa nhanh chóng mà không cần đến sự trợ giúp của người lớn.

Giải pháp phòng chống "giặc lửa" với khóa thông minh Bosch

Địa chỉ mua khóa thông minh Bosch uy tín

Việc tìm địa chỉ cung cấp khóa uy tín là một vấn đề thực sự quan trọng. Nếu bạn mua khóa điện tử Bosch không đạt chất lượng hay không được bảo dưỡng đúng hạn, khóa hoàn toàn có thể ngừng hoạt động khi sự cố hỏa hoạn xảy ra. Hiện nay, nhu cầu sử dụng khóa của thông minh Bosch tăng cao nên có càng nhiều sự xuất hiện của các cửa hàng bán khóa điện tử hay nhận mua khóa điện tử xách tay.

Giải pháp phòng chống "giặc lửa" với khóa thông minh Bosch

Để đảm bảo quyền lợi cho tính mạng, sức khỏe gia đình bạn, hay chọn mua đơn vị cung cấp khóa chuẩn chính hãng. Hanoibuild là đơn vị cung cấp khóa điện tử Bosch độc quyền tại Việt Nam. Công ty đã cung cấp khóa cho hàng ngàn dự án nhà ở chung cư, văn phòng cao cấp, nhà dân mặt phố, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… 

Giải pháp phòng chống "giặc lửa" với khóa thông minh Bosch

Đặc biệt, Hanoibuild có chính sách bảo hành, đổi trả khóa tương đương với hãng, bảo trì và bảo dưỡng hơn 10 năm. Việc lắp đặt, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng được làm bởi các kĩ thuật viên có chuyên môn cao và lâu năm trong nghề. Với sự tận tâm, đội ngũ tư vấn của Hanoibuild luôn sẵn lòng tư vấn dòng khóa phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và phong cách của gia đình bạn.

Giải pháp phòng chống "giặc lửa" với khóa thông minh Bosch

Bên cạnh việc trang bị những kĩ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra, nhiều gia đình hiện nay đã lắp đặt khóa thông minh Bosch. Để bảo vệ gia đình và tài sản, hãy liên hệ với Hanoibuild qua các kênh thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất:

Hà Nội: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

TP HCM: Số 692 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP HCM

Đà Nẵng: 53 Mai Xuân Thưởng, Liên Chiêu, TP Đà Nẵng

Gmail: hanoibuild.vn@gmail.com

Hotline: 08 555 555 98

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều