Top những mẫu khóa cửa an toàn nhất đến từ thương hiệu Bosch

5/5 - (1 bình chọn)

Bosch là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng đến từ Đức với rất nhiều sản phẩm nội thất cao cấp. Tại Việt Nam, các sản phẩm khóa của Bosch được yêu thích bởi sự bền bỉ đáng ngạc nhiên bên trong một thiết kế vô cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, do có nhiều mã sản phẩm nên người dùng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn. Bài viết này sẽ gửi tới bạn top khóa cửa an toàn nhất đến từ thương hiệu Bosch.

Khoá cửa an toàn Bosch EL600B

khóa cửa an toàn - ảnh 2

Khoá cửa an toàn Bosch EL600B

Là một trong những cái tên đã từng gây sốt với người dùng khi sở hữu một thiết kế rất thanh lịch với tay nắm cửa bản rộng và cứng cáp, Bosch EL600B được đánh giá là một trong những mẫu khóa cửa an toàn đẹp nhất trước khi có thế hệ kế nhiệm ra mắt.

Đi theo lối thiết kế phẳng với những đường nét cứng cáp đặc trưng, Bosch EL600B có thể tương thích với gần như mọi phong cách thiết kế cửa nhà từ chung cư đến biệt thự, nhà phố. Không khó để bạn bắt gặp mẫu khóa EL600B trong các khu biệt thự cao cấp đã đủ chứng minh độ tín nhiệm của khách hàng với sản phẩm.

Bosch EL600B xứng đáng lọt top đầu khi chọn lựa ra các mẫu khóa cửa an toàn nhất trong danh sách này. Hệ thống nhận diện vân tay đời mới cho phép giảm độ trễ đọc vân xuống tối đa. Nó cũng làm cho việc vượt qua lớp bảo mật thông qua vân tay giả hoàn toàn vô nghĩa nhờ hệ thống quét vân cao cấp. 

Bosch EL600B cũng là một trong những mẫu khóa cửa an toàn đi đầu trong lĩnh vực trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt lên khóa. Dù là đời đầu nhưng tốc độ nhận diện khuôn mặt vẫn rất nhanh và có độ chính xác cao.

Xem thêm các sản phẩm của Khóa Điện Tử Bosch

Khoá cửa an toàn Bosch EL800

khóa cửa an toàn - ảnh 3

Khoá cửa an toàn Bosch EL800

Sẽ là một thiếu sót nếu danh sách khóa cửa an toàn thiếu đi cái tên của Bosch EL800. Đây là sản phẩm kế nhiệm của người đàn anh Bosch EL600B với sự thay đổi toàn diện về mặt thiết kế và mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới với người dùng.

Bộ vi xử lý của Bosch EL800 được nâng cấp mạnh mẽ hơn khi áp dụng công nghệ chip của xe tự lái, cho phép khóa xử lý nhiều thông tin cùng lúc nhanh chóng hơn. Thân khóa được gia công bằng vật liệu siêu bền, khiến việc phá hỏng khóa ngay cả khi có những máy móc chuyên dụng cũng là rất khó khăn.

Hệ thống vân tay trên Bosch EL800 cũng được cập nhật lên công nghệ nhận diện vân tay đa điểm cao cấp, mang đến tốc độ đọc và mở khóa nhanh chóng, chính xác hơn. Với các công nghệ ngập tràn, Bosch EL800 đang là một trong những ứng cử sáng giá nhất trong danh sách những mẫu khóa cửa an toàn nhất.

Mua sản phẩm Khóa Bosch EL800

Khoá cửa an toàn Bosch ID450

khóa cửa an toàn - ảnh 4

Khoá cửa an toàn Bosch ID450

Nếu chi phí của 2 mẫu khóa trên khiến cho bạn lo lắng thì Bosch ID450 sẽ là cái tên chắc chắn khiến cho bạn hài lòng. Chỉ với khoảng 8 triệu, bạn sẽ sở hữu ngay một mẫu khóa với thiết kế cơ bản và thanh lịch dạng tay gạt quen thuộc. Khi lắp đặt lên cửa, Bosch ID450 trở nên rất hài hòa ngay cả với những dòng cửa gỗ cổ điển nhiều hoa văn.

Dù đã được ra mắt từ lâu nhưng Bosch ID450 vẫn có tốc độ đọc vân tay ở mức độ ổn và có tính ổn định cao. Bạn cũng vẫn sẽ có được tính năng lưu trữ tới 100 mật khẩu để sử dụng với những công ty đông thành viên. Xét về mọi mặt, đặc biệt là mức giá, Bosch ID450 hoàn toàn xứng đáng có một vị trí là mẫu khóa cửa an toàn với giá thành tốt nhất của Bosch.

Trên đây là top những mẫu khóa cửa an toàn đáng để bạn cân nhắc. Để trải nghiệm và sở hữu được các mẫu khóa trên, bạn có thể tới ngay với Hanoibuild. Chi tiết xin liên hệ với Hotline 08 555 555 98.

Mua sản phẩm Khóa Bosch ID450

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều