Khóa vân tay thông minh – Xu hướng của tương lai

Chúng ta đang sống trong một thời đại phát triển với nhiều công nghệ đổi mới liên tục mỗi năm. Các sản phẩm quen thuộc dần được thay thế sang các sản phẩm hiện đại, tân tiến hơn. Khóa vân tay thông minh cũng là một trong những thiết bị được đánh giá là sản phẩm của tương lai. Vậy, điều gì khiến chúng gần như chắc chắn sẽ thay thế cho khóa truyền thống?

Xem thêm bài viết sau để tìm hiểu thêm về khóa vân tay cửa sắt ngoài trời

Tính bảo mật cao và gần như không thể mở trộm theo cách thủ công

Khóa vân tay thông minh, tính bảo mật cao

Các loại khóa cửa truyền thống mà chúng ta đã biết dù có thiết kế khác nhau, tuy nhiên chúng vẫn tuân thủ theo 1 cơ chế mở duy nhất là sử dụng chìa. Với lịch sử quá lâu năm, những kỹ năng của kẻ gian đã đạt đến 1 trình độ gần như có thể mở được mọi loại truyền thống.

Ngày cả với các loại khóa với thiết kế chìa chống sao chép và mở trộm cũng không gây được quá nhiều khó khăn với những kẻ gian. Thực tế, có quá nhiều vụ trộm mà kẻ gian thậm chí chỉ mất có vài giây để mở những ổ khóa cơ khí và nhanh chóng đi vào nhà như người bình thường.

Với khóa vân tay thông minh, điều này gần như không thể thực hiện được bởi phương thức mở khóa bằng chìa gần như không được sử dụng đến và cũng nằm ở vị trí khó phá. Do đó, cách duy nhất để kẻ gian có thể vào được là biết được mật mã hoặc hack được vào hệ thống.

Việc để lộ mật khẩu nếu kẻ gian có thể theo dõi bà là có. Tuy nhiên, hầu như các mẫu khóa hiện nay đều cho phép nhập mật khẩu ảo để tránh trường hợp bị kẻ gian theo dõi. Ngoài ra, việc đổi mật khẩu cũng là rất đơn giản.

Khả năng kẻ gian có thể hack được vào hệ thống là rất thấp bởi những người có trình độ IT cực cao mới có thể làm được. Hơn nữa, đội ngũ bảo mật của các hãng luôn cập nhật và khắc phục các lỗ hổng bảo mật từng ngày nên ngay cả một IT lão làng cũng khó có thể hack được.

Với công nghệ sinh trắc học ngày càng tiên tiến, khả năng nhận diện vân tay và khuôn mặt là rất cao. Kẻ gian hoàn toàn không thể vượt qua bằng ảnh hoặc vân tay giả của chủ nhà. Do đó, bạn có thể thấy được tính bảo mật của khóa cửa thông minh vân tay là vô cùng vượt trội.

Công nghệ làm khóa ngày càng tiên tiến hơn

Công nghệ làm khóa ngày càng tiên tiến

Chúng ta luôn nghĩ đến các sản phẩm điện tử có khả năng chống chịu với yếu tố môi trường thấp. Tuy nhiên, với những mẫu khóa cửa vân tay thông minh đời mới, điều này đã không còn quá đúng nữa.

Chúng ta có rất nhiều mẫu khóa vân tay thông minh có thể lắp đặt ngoài trời với tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi rất cao. Chúng vận hành rất chính xác ngay cả trong điều kiện thời tiết có nhiều phần bất thường như tại Việt Nam nước ta. 

Bên cạnh đó, nhiều mẫu khóa thậm chí còn được làm bằng vật liệu chống ăn mòn cao để vận hành tốt trong các điều kiện có gió muối từ biển thổi vào liên tục. Do đó, độ bền bỉ của khoá vân tay thông minh giờ đây hoàn toàn có thể sánh ngang được với các sản phẩm khóa cơ truyền thống.

Xem thêm bài viết sau về khóa vân tay cửa kính

Sự tiện lợi ngày càng cao

Khóa vân tay thông minh mang lại sự tiện lợi ngày càng cao

Chúng ta có thể thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiện ích cao ngày càng tăng. Tiêu biểu như việc chúng ta phải sử dụng điện thoại để nghe gọi và máy tính để vào mạng giờ đã có smartphone lo liệu toàn bộ. Khóa cửa thông minh cũng sẽ giúp bạn làm được điều tương tụ khi tối giản thao tác mở khóa rất nhiều.

Sự phổ biến của khóa vân tay thông minh trong tương lai là không thể phủ nhận. Do đó, nếu bạn vừa sở hữu căn nhà trong mơ, đừng ngần ngại sắm ngay cho gia đình mình những mẫu khóa thông minh. 

Nếu bạn chưa biết mua hàng ở đâu uy tín, chất lượng, hãy đến ngay với Hanoibuild. Để được tư vấn kỹ hơn và tham khảo chi tiết giá sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến Hotline 08 555 555 98

Xem bài viết sau về tay nắm cửa thông minh

Van cửa lật
Van cửa phai
Van ngăn triều